Quyền lợi và nghĩa vụ khi đăng ký đại lý BK8 là gì?

Bạn đang tìm hiểu về các quyền lợi và nghĩa vụ khi đăng ký đại lý BK8 là gì? Hợp tác trang web lớn, có tiếng tăm chắc chắn mang lại cho khách hàng rất nhiều đặc quyền, ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng me88 chúng tôi đi sâu khám phá chi tiết qua nội dung dưới đấy

Quyền lợi khi đăng ký trở thành đại lý chính thức BK8 là gì?

Đại lý (ĐL) là cơ hội có 1 không 2 để kiếm khoản hoa hồng siêu hời mỗi tháng. Bên cạnh đó, còn nhiều đặc quyền hấp dẫn đến từ trang web trực tuyến như sau:

1/ Trả hoa hồng hàng tháng cố định luôn luôn cao so với mặt bằng chung

Mỗi tháng, các ĐL được chi trả mức hoa hồng hậu đãi với tốc độ siêu nhanh. Tỷ lệ phần trăm tính toán dựa theo đúng doanh thu thực của CTV. Mức lợi nhuận được đánh giá cao nhất thị trường Châu Á hiện nay, lên tới 50%.

Liên quan đến nội dung câu hỏi quyền lợi và nghĩa vụ khi đăng ký đại lý BK8 là gì thì hãy hiểu là khoản thu nhập mà bạn kiếm có thể được hưởng trọn đời/tài khoản thành viên. Hệ thống vẫn tiếp tục duy trì thanh toán cho đến khi người được giới thiệu ngừng hoạt động.

2/ Nhận hỗ trợ tối đa

Chương trình đại lý BK8 có hệ thống nhân viên và bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên biệt. Vậy nên quá trình tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc cho ĐL mới rất nhanh, chuyên nghiệp.

Bạn được sử dụng hình ảnh, dịch vụ, logo thương hiệu, trang liên kết… cho hoạt động quảng bá và thu hút thành viên. Đồng thời, từng tháng sẽ kèm theo khuyến mãi, phần thưởng khích lệ tinh thần.

Đại lý BK8 có thể nhận hỗ trợ tối đa

Đại lý BK8 có thể nhận hỗ trợ tối đa

3/ 0 đồng 0 rủi ro

Bạn không cần chuẩn bị bất kỳ khoản vốn hay chứng minh tài chính khi đăng ký đại lý của website. Chỉ cần hoàn thành tốt nhiệm vụ mời thêm thành viên gia nhập trang Affiliate và duy trì hoạt động, hàng tháng sẽ nhận được hoa hồng theo đúng báo cáo doanh thu.

4/ Trả lợi nhuận sòng phẳng

Ngoài ưu điểm chiết khấu cao, hợp tác với website khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ uy tín. Doanh thu thanh toán định kỳ vào một ngày cố định/tháng, sau khi đã tính toán báo cáo chi tiết và khấu trừ các khoản phí phát sinh (nếu có).

Hệ thống chuyển tiền tự động đến STK mà ĐL đã đăng ký trước đó. Đồng thời, bất kỳ thời điểm nào trong ngày đều có thể gửi yêu cầu chiết suất: Số lượng tài khoản cấp dưới, tổng doanh thu… tính đến thời điểm hiện tại.

5/ Cơ hội học hỏi, trau dồi kinh nghiệm Marketing

Trong mục quyền lợi và nghĩa vụ khi đăng ký đại lý BK8, không thể bỏ qua ưu điểm: Cơ hội giao lưu, đúc kết kinh nghiệm Marketing. Tại đây, đồng hành cùng ĐL là những trợ lý giỏi, chuyên nghiệp và sở hữu khối kiến thức liên kết website, quảng cáo…

Team Leader không ngại chia sẻ bí quyết quảng cáo, tối ưu hoạt động PR hiệu quả cho ĐL. Đầu tư thời gian cho BK8, đổi lại bạn vừa có tiền hoa hồng hậu hĩnh, vừa được học hỏi nhiều điều thú vị từ dân Marketing lão làng.

Học hỏi nhiều kinh nghiệm “vàng” từ các chiến thần Marketing giỏi

Học hỏi nhiều kinh nghiệm “vàng” từ các chiến thần Marketing giỏi

6/ Thời gian tự do, không gò bó

Thay vì mất trung bình 8 tiếng/ngày tại nơi làm việc, đi và về đúng giờ giấc. Thêm một đặc quyền nữa dành cho ĐL: Chế độ Remote, làm việc từ xa và không áp đặt bất kỳ mốc thời gian nào.

Hãy chọn khung giờ phù hợp, triển khai hoạt động PR dù ở bất kỳ đâu. Điều website quan tâm duy nhất: Hiệu quả sau mỗi chiến dịch Marketing, con số tài khoản cấp dưới mà ĐL sở hữu là bao nhiêu.

Nghĩa vụ khi gia nhập cộng đồng đại lý tại trang BK8 trực tuyến?

Nội dung tiếp theo trong điều khoản quyền lợi và nghĩa vụ khi đăng ký đại lý BK8 thuộc về trọng trách của bạn. Trang web mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích, đổi lại hãy đảm bảo duy trì tốt các tiêu chí sau:

1/ Hỗ trợ cung cấp thông tin cần thiết cho tài khoản cấp dưới

ĐL đang đóng vai trò cầu nối giữa trang web và khách hàng mới, vậy nên hãy tư vấn thông tin cần thiết: Cách đăng ký, quyền lợi… Bạn cũng có thể cung cấp cho tân đại lý đường liên kết có chứa dữ liệu do BK8 cung cấp.

Thêm vào đó, bạn còn giữ trọng trách giải thích bất kỳ chính sách nào khách hàng thắc mắc. Phía bộ phận CSKH luôn sẵn sàng chia sẻ thông tin, hỗ trợ tận tâm cho ĐL của mình.

Đại lý BK8 được nhận hỗ trợ về mặt hình ảnh, thương hiệu

Đại lý BK8 được nhận hỗ trợ về mặt hình ảnh, thương hiệu

2/ Thực hiện các chiến dịch PR, quảng bá hình ảnh

Muốn tiếp cận thêm thành viên cấp dưới tiềm năng, việc quan trọng cần làm là xây dựng kế hoạch quảng cáo hiệu quả. Mở rộng phạm vi Marketing để tìm đến những khách hàng mới, mời gọi họ đăng ký chương trình đại lý BK8. Điển hình như:

 • Chia sẻ link, mã giới thiệu trên các trang diễn đàn, hội nhóm, fanpage có số lượng thành viên lớn.
 • Đăng tải ưu đãi hấp dẫn từ trang web ĐL BK8, tư vấn cho khách hàng thông tin cần thiết.

3/ Hoạt động công bằng, minh bạch

Chính sách quyền lợi và nghĩa vụ khi đăng ký đại lý BK8 liên quan đến yếu tố gian lận. Cơ hội kiếm hoa hồng mở rộng cho tất cả đại lý và hướng tới mục tiêu lành mạnh, công tâm tuyệt đối.

ĐL cần nghiêm chỉnh chấp hành quy định chung của trang web, kiếm doanh thu công bằng. Tuyệt đối không có hành vi tạo IP ảo, ăn gian tiền hoa hồng hệ thống thanh toán định kỳ mỗi tháng.

Hoạt động mời gọi, giới thiệu thành viên khi đại lý BK8

Hoạt động mời gọi, giới thiệu thành viên khi đại lý BK8

Cách hưởng quyền lợi và nghĩa vụ khi đăng ký đại lý BK8 là gì?

Bạn đang rất nóng lòng được bắt tay làm giàu cùng BK8 từ nguồn vốn 0đ? Cách duy nhất chính là đăng ký đại lý chính thức của website. Chi tiết như sau:

Điều kiện làm đại lý cho BK8

Đối với các tài khoản CTV hưởng hoa hồng giới thiệu hàng tháng, trang web có một số yêu cầu cơ bản như sau:

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi, đầy đủ khả năng nhận thức và chịu hoàn toàn trách nhiệm với bất kỳ hành vi cá nhân nào.
 • Đã có website, fanpage riêng với lượt người theo dõi lớn càng tốt.
 • Ứng viên có nền tảng cơ bản về kiến thức Marketing là một lợi thế tốt.
 • Sở hữu STK ngân hàng chính chủ, được sử dụng để nhận tiền lợi nhuận hàng tháng từ hệ thống.

Quy trình đăng ký trở thành ĐL hợp tác chính thức

Còn chần chừ gì nữa, bật PC/di động ngay và làm theo hướng dẫn dưới đây để ký hợp đồng đại lý BK8? Chi tiết như sau:

 • Bước 1: Vào trang chủ chính thức, ấn nút “Đăng ký” ngay ngoài giao diện.
 • Bước 2: Tab mới hiển thị phiếu thông tin, yêu cầu tân CTV bổ sung đầy đủ và chuẩn xác:
 • Tên ĐL: Tự thiết lập dùng để truy cập tài khoản.
 • Mật khẩu: Chuỗi ký tự được CTV của trang web trực tuyến tạo để bảo mật thông tin.
 • Họ tên: Điền đủ cả phần họ và tên trùng chủ sở hữu thẻ ngân hàng thanh toán.
 • Số điện thoại: Cung cấp số hay sử dụng để bộ phận CSKH liên lạc và tư vấn:
 • Email: Địa chỉ hòm thư nhận các thông báo, ký kết hợp đồng nên chọn email thường xuyên truy cập.
 • Website: Nhập các kênh liên kết Marketing (nếu có).
 • Bước 3: Kiểm tra lại các dữ liệu và ấn “Đăng ký” xác nhận hoàn tất.
Các bước ngắn gọn đăng ký làm đại lý BK8

Các bước ngắn gọn đăng ký làm đại lý BK8

Lưu ý: BK8 là một trong những thương hiệu lớn, hoạt động mạnh tại cả thị trường Châu Âu và Châu Á. Vậy nên, số lượng đăng ký ĐL, CTV giới thiệu hưởng hoa hồng rất lớn. Sau khi tiếp nhận phiếu yêu cầu, website sẽ liên hệ ứng cử viên phù hợp trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi vừa chia sẻ đến bạn đọc tất cả quyền lợi và nghĩa vụ khi đăng ký đại lý BK8 là gì? Hy vọng rằng kiến thức qua bài viết sẽ giúp các tân CTV của website hiểu rõ hơn về ưu điểm và trọng trách khi bắt tay hợp tác cùng thương hiệu uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *